Tinh dầu đuổi muỗi thiên nhiên an toàn cho bé 10ml
Tinh dầu đuổi muỗi thiên nhiên an toàn cho bé 10ml
1535705107_tinh-dau-duoi-muoi2.jpg
1535705107_cho-ba.jpg
70.000 VNĐ

- Tinh dầu đuổi muỗi kết hợp từ các thảo dược thiên nhiên

- An Toàn cho bé và mẹ

- Xông phòng, đuổi muỗi kiến

- Mua hàng ở tại shopee, lazada bằng cách search tên shop : "shophuuich"

- Liên hệ qua face : www.facebook.com/chevangshophuuich

Ngại đặt hàng? Gọi ngay Hotline

0903.007.470

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

#tinhdauduoimuoi , #tinhdauxong
Tinh dầu đuổi muỗi shop hữu ích loại này cực kỳ an toàn cho bé nhé ! Bạn có thể xông phòng - xịt phòng , bôi lên áo quần bé để đuổi muỗi , hương thơm dịu nhẹ an toàn cho mẹ !
Ngoài ra mình có bán loại chuyên để lau sàn nhà xịt muỗi giá rẻ 50ml , 100ml , nên nếu mẹ muốn tận dụng tiết kiệm có thể mua 1 chai 10ml nguyên chất, kết hợp 1 chai lau sàn để sử dụng song song nhé !
Pha tắm phòng cảm : Cho 2-3 giọt vào thau tắm và tắm cho bé như thường nhé!
Mẹ có thể thêm 2 giọt vào bồn tắm,ngâm chân rất tốt , cho 2 giọt với dầu nền matxa cơ thể giúp se khit chân lông, giảm đau nhức
có thể khử mùi oto, sát khuẩn tạo hương thơm dễ chịu
Đuổi kiến : bạn có thể xịt 4 góc gường hoặc nôi để kiến ko bò lên giường, nôi của bé !
Tinh dầu đuổi muỗi được tinh chế từ các Cây cỏ thiên nhiên như cây sả , tinh dầu tràm gió  , tinh dầu oải hương, tinh dầu bạch đàn chanh,... nên rất an toàn cho bé.
Từ ngày mình xài tinh dầu này nhà mình ko còn 1 bóng muỗi, trước đây nhà mình rất nhiều muỗi vì đồ nhiều nên muỗi hay ẩn nấp trong góc nhất là góc máy tính mình làm việc, bé mình hay bò chui vào mấy góc để tìm đồ chơi, thế là chân a nhóc muỗi cắn đỏ te tua ! Vốn dĩ mình lại ghét mùi sả java nên lười xịt lắm , sau khi mình được anh bên khoa hóa hướng dẫn mình tinh chế loại tinh dầu này để đuỗi muỗi thì thấy rất công hiệu , mình đã xài và nhà mình hầu như ít muỗi hẳn, sáng ngủ dậy hay chiều tối ko còn mấy ẻm muỗi cứ vo ve dưới chân như lúc trước nữa !
------------------------------
Thường mọi người hay mua tinh dầu sả java hay sả chanh để dùng đuổi muỗi nhưng cảm giác thấy ko hiệu quả, mùi lại hơi nồng nhất là sả java .Nay shop ra loại tinh dầu mới chuyên đuổi muỗi từ các loại tinh dầu thiên nhiên , an toàn cho mẹ và bé !Mùi thơm rất dễ chịu, mà hiệu quả gấp 2-3 lần so với xài mỗi sả java hay, sả chanh - TInh dầu này ngày nào mình cũng xịt ở nhà, sang ngủ dậy mình xịt 1 lượt, tối xịt 1 lượt - đặc biệt mình tận dụng từ chai nước lau kiếng nên xài cực kỳ tiết kiệm nhé !
Shop phân ra 2 loại tinh dầu chuyên đuổi muỗi, kiến
*Loại an toàn cho bé : bôi lên áo quần bé, tẩm vào khăn hoặc thấm vào chăn chỗ bé nằm để đuỗi muỗi - loại này 10ml 70k , 20ml 130k
* Loại lau sàn nhà , xịt đuổi muõi, kiến : 50ml 75k  :  100ml : 140k
- Loại dung tích 50ml , và 100ml chai lớn dùng pha nước lau sàn hoặc ban xịt vài giọt giữa nền nhà sau đó lau nhà bình thường , xịt vào các góc phòng , góc tối muỗi hay ẩn nấp, tẩm vào các loại khăn giấy treo WC hay phòng  để đuổi muỗi hiệu quả !
- Xông Phòng : Bạn cho vài giọt vào đèn xông
- các bạn nhớ khi xịt đuỗi muỗi thì nhớ mở toang hết cửa phòng để cho muỗi nge mùi bay đi hết rồi mới đóng cửa lại lại nha
Hạn sử dụng : 03 năm kể từ ngày sản xuất in trên temduoi muoi 5